Scroll to read more

Base.vn chính thức ra mắt Base Finance+, giải pháp quản lý tài chính tận dụng trải nghiệm chuyển đổi kỹ thuật số của hơn 8.000 khách hàng trong nước và ngoài nước để tạo động lực tăng trưởng mới cho 100.000 công ty tại khu vực miền trung vào ngày 17 tháng 3 sẽ là một cột mốc quan trọng. 

MarArting Agency Đơn vị Đồng Hành Cùng Base.vn

Với sự phát triển nhanh chóng của internet và việc giải quyết được nỗi đau của doanh nghiệp. Base.vn ngày càng được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp trong giai đoạn chuyển đổi số. Rất vui khi chúng tôi MarArting Agency được đồng hành cùng với Base.vn trong sự kiện “Tạo Bánh Đà Công Nghệ” lần này.

Câu chuyện Đà Nẵng “lột xác” nhờ chuyển đổi số

Nếu đến Đà Nẵng du lịch hoặc làm việc trong khoảng 02 năm trở lại đây, du khách sẽ bất ngờ trước sự phát triển vượt bậc về các nền tảng số. Đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông, từng chia sẻ: “Miền Trung thiếu tài nguyên. Nhưng đó là thiếu tài nguyên vật lý, như: Thiếu đất đai màu mỡ, thiếu khoáng sản quý hiếm… Chuyển đổi số lại tạo ra một loại tài nguyên mới là dữ liệu số. Đây là tài nguyên quan trọng nhất của nền kinh tế số.” (Nguồn: Vietnamnet)

Bên cạnh đó, cũng theo đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông, Trung Bộ có thể trở thành trung tâm cung cấp nhân lực số cho toàn quốc và toàn cầu, vì người miền Trung kiên cường, có ý chí vươn lên, cần cù, học giỏi, tạo ra nhiều nhân tài – nguồn lực quan trọng nhất của phát triển.

Trong kết quả đánh giá chuyển đổi số năm 2022, Đà Nẵng là địa phương đứng đầu về chuyển đổi số nói chung và đứng đầu cả ba nhóm: chính quyền số, kinh tế số và xã hội số. Đến đầu năm 2023, 100% dịch vụ công của Đà Nẵng sẽ trực tuyến. Đây là ngọn hải đăng hy vọng, truyền cảm hứng cho hơn 112.000 doanh nghiệp miền Trung có động lực chuyển mình khi nhận được sự ủng hộ của chính quyền và người dân.

Chuyển đổi kỹ thuật số của Central: Đó là một con đường dài và cần rất nhiều sự trợ giúp

Theo Báo cáo thường niên về chuyển đổi số doanh nghiệp 2022 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 48,8% công ty (trên tổng số 1.000 công ty trả lời khảo sát) chưa triển khai giải pháp chuyển đổi số hoặc mới chỉ có nói có. là. “Ưu đãi” liên quan đến Covid-19. Bên cạnh những kết quả đạt được, việc ứng dụng công nghệ số tại nhiều DNNVV ở miền Trung vẫn chưa mang lại thành công như mong đợi.

Trương Bạch Dương, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Khu vực Miền Trung tại Base.vn, trình bày chi tiết về thế giới kinh doanh địa phương. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều công ty chưa có thói quen đầu tư vào công nghệ và chưa có một hình ảnh cụ thể về di sản của họ từ việc sử dụng các sản phẩm công cộng. Nói một cách đơn giản, nhiều doanh nghiệp hiểu rõ tầm quan trọng của chuyển đổi số nhưng lại chưa quyết định áp dụng cụ thể.

Ông Trương Bạch Dương: Cách vận hành bánh đà cũng giống như “nhịp kinh doanh của doanh nghiệp”

Dựa trên kinh nghiệm tham gia các dự án chuyển đổi số cho nhiều công ty lớn, ông Dương cho biết: Thành công là quá trình tích lũy hàng ngày, bắt đầu từ việc xây dựng nội lực của công ty dựa trên ba trụ cột là quy trình, công nghệ và con người Mỗi công ty đều nỗ lực để bánh đà của mình tiến lên từng vòng. Nỗ lực nhất quán, bền bỉ để tăng tốc bánh đà và tạo lực đẩy cho bánh xe.

Phân tích cụ thể một số DN có thể “vượt khó tăng trưởng” tại Đà Nẵng và hồi sinh bánh đà: Dat Bike chủ yếu tập trung phát triển xe đạp điện, chinh phục thị trường Việt Nam và Đông Nam Á ngày càng tăng. Nhiều công ty lâu đời như Anh Đức Digital, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh (VNUK) đã giải quyết nhiều bài toán vận hành khó và tạo thành công nhiều trải nghiệm đa dạng cho khách hàng/sinh viên, Base.vn Tôi xin thay mặt công ty đưa ra những nhận xét sau . Văn hóa dữ liệu để tạo ra chiến lược chuyển đổi lấy con người làm trung tâm là bí quyết giúp các công ty này “vượt qua cơn bão”.

Base.vn tiên phong kiến tạo “bánh đà công nghệ” cùng doanh nghiệp vượt khó

Vào đầu năm 2023, sẽ ngày càng có nhiều nỗ lực hơn nữa để số hóa các công ty Việt Nam. Những câu chuyện thành công của công ty về chuyển đổi kỹ thuật số được chia sẻ thường xuyên hơn, khuyến khích các công ty khác thực hiện chuyển đổi.

 Đây là động lực để Base công bố ra mắt Base Finance và tổ chức hội thảo cấp cao – dựng bánh đà công nghệ – đồng hành cùng 100.000 doanh nghiệp miền Trung. Sự kiện là nơi chia sẻ kinh nghiệm triển khai công nghệ trong quản lý, góc nhìn đa chiều trong kinh doanh, kinh nghiệm triển khai dự án chuyển đổi số trực tiếp từ các diễn giả của “Real Time, Real Life”.

Diễn giả tham dự chương trình từ trái qua: Ông Trương Bạch Dương – Giám đốc Phát triển Kinh doanh khu vực miền Trung của Base.vn, ông Nguyễn Trường Hiệp – Giám đốc Sản phẩm Base.vn, TS. Nguyễn Thị Mỹ Hương – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh, ông Vương Quốc Thanh – Giám đốc Anh Đức Digital.

Ông Nguyễn Trường Hiệp, Giám đốc sản phẩm Base.vn cho biết: thông tin đầy đủ nhất cho việc ra quyết định.

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, Base.vn sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, củng cố đội ngũ nhân sự và mở rộng thị trường. Trong thời gian sắp tới, Base sẽ tổ chức các hoạt động đào tạo chuyên sâu về quy trình số hóa, gắn kết doanh nghiệp để chuyển đổi số, hội thảo và khóa học dành cho cấp quản lý. Đồng thời, tăng cường hiện diện và kết nối tại miền Trung, phối hợp chặt chẽ, gắn kết nguồn nhân lực để đồng hành lâu dài với mỗi doanh nghiệp.

mkaykhoi

Thông tin chương trình

Thời gian: 13:30 – 17:00 Thứ 6 ngày 17/03/2023

Địa điểm: Sảnh Nguyệt Quế, tầng 3, Khách sạn Nalod Đà Nẵng – 192 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng

Khách mời tham dự: 300 đại diện lãnh đạo các sở ban ngành, các hiệp hội, chuyên gia công nghệ, doanh nghiệp tại miền Trung.

Chương trình có sự đồng hành từ các đối tác truyền thông: VNUK, BNC, Wishlist, Phi&P, Anh Đức Digital, MarArting, Kensol, đối tác quà tặng ELSA Speak.